• Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và hòa giải cơ sở tại xã Yên Hưng.

Thực hiện kế hoạch số: 18/KH - UBND ngày 24/6/2022 của phòng Tư pháp huyện Sông Mã về việc dự hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và hòa giải cơ sở tại xã Yên Hưng. Ngày 13 tháng 7 năm 2022 đoàn công tác của huyện phối hợp với Ủy ban nhân xã Yên Hưng  tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và hòa giải cơ sở có đồng chí: Ngô Đình Huyển Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ  trưởng phòng Tư pháp huyện và đồng chí: Vàng A Nếnh – phó chủ tịch UBMTTVN huyện và các đồng chí cùng đoàn công tác của huyện. thành phần tham dự thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam cùng các ban ngành đoàn thể chính trị các công chức liên quan và các đồng chí thành viên trong tổ hòa giải các bản tham gia buổi tập huấn đầy đủ.

• Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra.

Thực hiện Công văn số 547/MTTQ ngày 21/10/2020 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La về việc phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra.  Sáng ngày 27/10/2020, tại phòng họp UBND xã Yên Hưng, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Buổi phát động nhận được sự tham gia của các đồng chí Thường trực Đảng ủy,Thường trực HĐND, UBND cùng các đồng chí cán bộ, công chức xã. Đồng chí Tòng Văn Thiên, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã phát lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra.  Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Hưng kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trên địa bàn xã tiếp tục quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, sản xuất. Đồng thời Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cam kết tiếp nhận chuyển  kinh phí ủng hộ đảm bảo kịp thời, công khai, minh bạch, đúng mục đích.  Sau buổi phát động, số tiền ủng hộ thu được tại phòng họp là 4,100,000 đồng./.