Công bố Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy
Lượt xem: 493
Ngày 09/7/2021,  Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Đỗ Tuấn Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy dự và trao quyết định.

Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ gồm: Quyết định chuẩn y kết quả bầu cử giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Mường Lầm, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Lò Văn Sươi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Mường Lầm; Quyết định về việc điều động và chỉ định cán bộ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Mường Lầm, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Lò Văn Tiện, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Chiềng En.

Đồng chí Bùi Thị Hồng, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy

Đồng chí Đỗ Tuấn Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lò Văn Sươi, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Mường Lầm

Đồng chí Đỗ Tuấn Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lò Văn Tiện, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Mường Lầm

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Tuấn Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, cầu thị, gắn bó, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí cũng mong muốn tập thể cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, ủng hộ các đồng chí mới nhận nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đỗ Tuấn Đạt, phát biểu tại hội nghị

Các đồng chí mới được bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết, góp phần cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Tác giả: Lò Văn Khải, Phó Chủ tịch UBND xã Mường Lầm

ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND XÃ MƯỜNG LẦM