Đồng chí: Nguyễn Quốc Cường, UVBTVHU, Chủ tịch UBMTQVN huyện dự inh hoạt chi bộ Bản Hặp
Lượt xem: 96
Ngày 24/9/2022 Đồng chí: Nguyễn Quốc Cường, UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Sông Mã dự sinh hoạt chi bộ tháng 9 tại bản Hặp, xã Pú Bẩu

Ngày 24/9/2022 Đồng chí: Nguyễn Quốc Cường, UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Sông Mã dự sinh hoạt chi bộ tháng 9 năm 2022 tại bản Hặp,

Đi cùng đoàn có các đồng chí Thường trực UBMTTQV huyện và đồng chí: Vừ A Sỹ, UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Pú Bẩu cùng các đồng chí trong BTV xã Pú Bẩu.

Chi bộ đã báo cáo kết quả công tác lãnh đạo chỉ đạo tháng 9 và phương hướng nhiệm vụ tháng 10 năm 2022.Thông qua nghị quyết lãnh đạo chỉ đạo của chi bộ tháng 10 năm 2022.

Trong tháng 9, Chi bộ bản Hặp đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác triển khai quán triệt, tuyên truyền các văn bản Đảng, Nhà nước đến toàn thể đảng viên và Nhân dân, Chi bộ thường xuyên đổi mới nội dung sinh hoạt chi bộ, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền, vận động Nhân dân đã tích cực lao động, sản xuất, chủ động phòng, trừ sâu bệnh cho rau màu và đàn vật nuôi, tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí: Nguyễn Quốc Cường, UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đánh giá cao kết quả lãnh đạo chỉ đạo của chi bộ bản Hặp và đề nghị chi bộ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được. Làm tốt công tác tuyên truyền vận động người dân đi tiêm phòng Vacxin Covid-19 đầy đủ, duy trì sinh hoạt chi bộ đúng theo hướng dẫn số 12-HD/TU ngày 11.9.2021 của tỉnh Ủy Sơn La.

Tác giả: UBND xã Pú Bẩu