image banner
Thị trấn Sông Mã thành lập Đoàn tham dự Giải Bóng bàn các nhóm tuổi huyện Sông Mã năm 2022.

Thị trấn Sông Mã thành lập Đoàn gồm 15 vận động viên tham gia Giải Bóng bàn các nhóm tuổi năm 2022 do UBND huyện Sông Mã tổ chức từ ngày 26 - 28/9/2022.

Đoàn thị trấn Sông Mã đăng ký thi đấu các nhóm tuổi tuổi 18 - 35 tuổi tham gia ở nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nữ; nhóm tuổi từ 36 - 45 tuổi tham gia ở nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam; nhóm tuổi từ 56 tuổi trở lên tham gia ở nội dung đơn nam, đôi nam. Kết quả thi đấu, Đoàn đã đoạt 05 huy chương vàng, 03 huy chương bạc và 04 huy chương đồng.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND THỊ TRẤN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Thị trấn Sông Mã.
Địa chỉ: Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: ....................................
Email: .................@sonla.gov.vn - Website: http://ttsongmasm.sonla.vnptweb.vn