• 07/03/2024

Huyện đoàn tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2024

Hưởng ứng Tháng Thanh niên và thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Ngày 6/3, tại bản Ten Ư, xã Chiềng Sơ, Ban Thường vụ huyện đoàn Sông Mã phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng NN&PTNT huyện tổ chức ra quân Tháng Thanh niên, hưởng ứng tết trông cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2024. Dự có đ/c Quàng Văn Thăng - Bí thư Huyện đoàn Sông Mã; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị; lãnh đạo Đảng uỷ - UBND xã Chiềng Sơ

• 01/04/2024

Tổ chức lấy ý kiến cử tri đối với Đề án điều chỉnh địa giới hành chính xã Nà Nghịu để mở rộng thị trấn Sông Mã

Ngày 29/3/2024, UBND huyện Sông Mã ban hành Công văn số 803/UBND-NV về việc tổ chức lấy ý kiến cử tri đối với Đề án điều chỉnh địa giới hành chính xã Nà Nghịu để mở rộng thị trấn Sông Mã. Trong đó, chỉ đạo UBND thị trấn Sông Mã và UBND xã Nà Nghịu tổ chức lấy ý kiến cử tri trên địa bàn quản lý đảm bảo theo quy định: việc phát phiếu lấy ý kiến cử tri hoàn thành xong trước ngày 11/4/2024, thông báo rộng rãi cho toàn bộ cử tri và tổ chức lấy ý kiến cử tri vào ngày 21/4/2024.

• 29/03/2024

Ngày 27/3/2024, huyện Sông Mã đã tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền, lấy ý kiến cử tri trong điều chỉnh địa giới hành chính xã Nà Nghịu để mở rộng thị trấn Sông Mã. Dự có đồng chí Thào A Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Đồng chí Lò Văn Sinh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

• 20/03/2024

Sông Mã chủ động phòng cháy chữa cháy

Những năm qua, Công an huyện Sông Mã thường xuyên tuyên truyền, kiểm tra, hướng dẫn các biện pháp phòng cháy chữa cháy, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về PCCC của nhân dân, hạn chế thấp nhất tình trạng cháy nổ xảy ra trên địa bàn.

• 20/03/2024

Sông Mã nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại

Huyện Sông Mã có 4 xã biên giới với 43,5 km đường biên tiếp giáp với nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Huyện Sông Mã đã chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc Kế hoạch số 251 ngày 24/8/2022 của UBND huyện về tổ chức các hoạt động đối ngoại năm 2023; tổ chức họp giao ban định kỳ năm 2023 với huyện Mường Ét ( tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào ) tại huyện Sông Mã. Trong năm 2023, các lực lượng vũ trang, các xã biên giới tổ chức tuần tra song phương 8 lần, tuần tra biên giới 69 lần; tuần tra, kiểm soát địa bàn 359 lần.

• 15/03/2024

Công an huyện SM tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về PCCC thông qua mã QR-Code

Thời gian qua, tình hình cháy, nổ diễn biến phức tạp, đã xảy ra một số vụ cháy gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản, tập trung chủ yếu tại hộ gia đình; nguyên nhân chủ yếu là do ý thức của người dân vẫn còn chủ quan, lơ là, thiếu kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và thoát nạn.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND THỊ TRẤN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND Thị trấn Sông Mã.
Địa chỉ: Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: ....................................
Email: .................@sonla.gov.vn - Website: http://ttsongmasm.sonla.vnptweb.vn