Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La trao 350 triệu cho các hộ của xã Mường Sai và Mường Cai

Ngày 29/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La tổ chức trao 350 triệu đồng dự án “Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn tại một số khu vực vùng sâu, vùng xa ở Việt Nam” cho 207 hộ của 12 bản, thuộc 2 xã Mường Sai và Mường Cai huyện Sông Mã.

(Điểm trao tiền xã Mường Cai)

Đây là dự án nhằm cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, dễ bị tổn thương, bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực vùng sâu, vùng xa thuộc 5 tỉnh khu vực miền núi phía Tây Bắc, Tây Nguyên; tiếp bước cho các em tới trường.

Với các hoạt động hỗ trợ tiền mặt phục vụ mục đích mua lương thực, thực phẩm; tổ chức các khóa đào tạo và truyền thông nâng cao nhận thức liên quan tới bữa ăn đủ dinh dưỡng của trẻ. Đối tượng hướng tới là cha mẹ và những người chăm sóc của trẻ dưới sự hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng./.

Tác giả: Thu Thủy - Trung tâm TTVH huyện Sông Mã