Sông Mã tiếp tục đón 74 công nhân từ Bắc Giang trở về địa phương

Sông Mã tiếp tục đón 74 công nhân từ Bắc Giang trở về địa phương

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 06/KH-BCĐ ngày 11/6/2021 của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sơn La về việc đón và tiếp nhận công dân đang lưu trú tại tỉnh Bắc Giang có nguyện vọng trở về tỉnh Sơn La.

Để chia sẻ và chung tay cùng tỉnh bạn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đợt 2 tỉnh Sơn La đón khoảng 527 công dân, riêng với huyện Sông Mã 74 công dân (đợt 1 - 46 công nhân), làm việc tại các khu công nghiệp của tỉnh Bắc Giang về địa phương. 22 giờ 30 phút, ngày 17.6.2021 xe đón 74 công dân làm việc tại Bắc Giang về đến huyện Sông Mã đảm bảo an toàn theo đúng quy định phòng, chống dịch. Về tới huyện các công dân được đưa đến khu cách ly tập trung số 02 của huyện tại trường THCS Nà Nghịu.

 

Xe ô tô vận chuyển công nhân về khu cách ly số 02 của huyện Sông Mã

 

Trước khi lên xe trở về địa phương những công dân này đã được xét nghiệm bằng Test kháng nguyên. Tuy nhiên để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 ngay khi về đến khu cách ly huyện 74 công dân được nhân viên y tế đo thân nhiệt, lấy thông tin cá nhân và kiểm tra có giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly chưa. Tiến hành sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2. 

Nhân viên TTYT huyện lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2

Tất cả 74 công nhân đủ điều kiện để về địa phương, gia đình; BCĐ huyện đã chỉ đạo BCĐ các xã, thị trấn đón công dân về địa phương và ra quyết định tiếp tục cách ly tại nhà theo đúng quy định.

Thu Hương - TTYT huyện Sông Mã

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức

     

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 507
  • Trong tuần: 2,994
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang