Hội nông dân Việt Nam huyện Sông Mã chuyển trao Kỷ niệm chương "Vì giai cấp nông dân Việt Nam" năm 2022

Ngày 04/10/2022, Hội Nông dân Việt Nam huyện Sông Mã đã đến thăm và chuyển trao Kỷ niệm chương "Vì giai cấp nông dân Việt Nam" tại các xã Bó Sinh, Chiềng En, Pú Bẩu, và Chiềng Sơ. Đồng chí Lê Văn Quân, Chủ tịch Hội nông dân Việt Nam huyện Sông Mã đã chuyển trao Kye niệm chương cho các cá nhân..

(Hội nông dân Việt Nam huyện Sông Mã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì giai cấp nông dân Việt Nam" năm 2022)

Kỉ niệm chương "Vì giai cấp nông dân Việt Nam" là hình thức khen thưởng của Hội Nông dân Việt Nam để ghi nhận công lao, đóng góp, cống hiến của các cá nhân đối với công tác xây dựng tổ chức Hội, phong trào nông dân và sự phát triển của Hội Nông dân Việt Nam. Năm 2022, tỉnh Sơn La có 98 cá nhân được trao tặng Kỷ niệm chương. Trong đó huyện Sông Mã có 22 cá nhân được trao tặng.

Tác giả: Nguyễn Vân - Trung tâm TTVH huyện