Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị lãnh đạo phòng Tư pháp huyện đã tuyên truyền, giải thích về tác hại của các chất ma túy; tội sản xuất, buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và các hình thức xử lý của pháp luật đối với các trường hợp vi phạm.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian cho các học viên nghiên cứu tìm hiểu các tờ gấp pháp luật, trao đổi tâm tư nguyện vọng của bản thân và khó khăn gặp phải trong quá trình tham gia cai nghiện.

Thông qua các ví dụ minh họa cụ thể sát với điều kiện thực tế, hội nghị góp phần giúp học viên tại Cơ sở điều trị nghiện ma túy nhận thức rõ ràng hơn về tác hại nguy hiểm của ma túy tới bản thân và xã hội, hướng tới loại bỏ ma túy, tái hòa nhập cộng đồng ổn định cuộc sống phát triển kinh tế trong tương lai.

Hoàng Tuấn