Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp

Chiều ngày 23/6 HĐND huyện Sông Mã Khóa XXI tổ chức kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Lương Thị Hoài Thu, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy, Phó trưởng đoàn giám sát số 2, Ban Thường vụ tỉnh ủy; Dự, chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và 35 đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại Kỳ họp các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI; báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND huyện khóa XXI; tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trong cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu đã bầu đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng là Chủ tịch HĐND huyện khóa XXI, đồng chí Phạm Văn Thu là Phó Chủ tịch HĐND và bầu Trưởng Ban, Phó thường trực các Ban của HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; bầu đồng chí Lò Văn Sinh là Chủ tịch UBND huyện, bầu các Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XXI; bầu 14 Ủy viên UBND huyện khóa XXI; bầu 26 Hội thẩm nhân dân Tòa án nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Cũng tại Kỳ họp, các đại biểu biểu quyết thông qua các nghị quyết vềKế hoạch tổ chức Kỳ họp thường lệ năm 2021 của HĐND huyện; Kế hoạch đầu tư công năm 2021 nguồn tiết kiệm chi ngân sáchKế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn chi tiết kiệm chi ngân sách huyện; dự kiến Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách địa phương./.

(Một số hình ảnh tại kỳ họp)

Thu Thủy - TTTTVH huyện Sông Mã