Họp BCĐ thực hiện đề án xây dựng thị trấn Sông Mã

Ngày 10/11/2021, BCĐ đề án xây dựng thị trấn Sông Mã đã tổ chức họp đánh giá kết quả tiến độ thực hiện các công trình dài hạn, trung hạn, công tác giải phòng mặt bằng, giải phòng vốn đầu tư các dự án khu đô thị huyện Sông Mã. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện- Trưởng BCĐ chủ trì.

(Họp BCĐ thực hiện đề án xây dựng thị trấn Sông Mã)

BCĐ đã nghe thảo luận, đánh giá mức độ thức hiện các dự án thuộc đề án xây dựng thị trấn Sông Mã gồm các dự án: Đường giao thông, dự án san nền khu 6, khu 9 thị trấn Sông Mã; dự án san nền + đường giao thông khu đất trung tâm trại giống thuộc khu 9; dự án hạ tầng khu 9; kè bờ hưu Sông Mã ( đoạn từ Cầu cúng về phía hạ lưu 1.700m) huyện Sông Mã; Dự án sân vận động huyện; Dự án san nền khu quy hoạch cây xanh thuộc khu đô thị Hưng Mai ( đoạn từ cầu treo đến cầu cứng); Dự án đường giao thông khu đô thị Hưng Mai ( đoạn từ cầu treo đến đường 21m); Dự án Cầu cứng qua Sông Mã tại tổ dân phố 5, thị trấn Sông Mã; dự án Bồi thường giải phóng mặt bằng tạo quỹ đất sạch đề xây dựng nhà ở thương mại, dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Hưng Mai ( đoạn ngã tư đường 21m về phía hạ lưu) thị trấn Sông Mã; dự án Vườn hoa, cây xanh dọc kè bờ hữu Sông Mã, huyện Sông Mã ( từ đường Hoàng Văn Thụ xuống đến cầu cứng tổ dân phố 5); Dự án vườn hoa cây xanh Quyết Thắng.

Kết luận cuộc họp đồng chí Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện - Trưởng BCĐ đã giao UBND huyện và các cơ quan chuyên môn khẩn trương tháo gỡ những khó khăn để đảm bảo tiến độ triển khai các chương trình dự án.
Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH