Các tổ chức cơ sở đảng tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 10 năm 2022

Thực hiện Hướng dẫn số 92-HD/BTGTU ngày 10/3/2020 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Hướng dẫn số 29-HD/HU ngày 17/3/2020 của Ban thường vụ Huyện ủy, sáng ngày 03/10/2022, các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ và ghi danh “Người tốt, việc tốt” học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 10 năm 2022.

(Sinh hoạt chính trị dưới cờ tại Đảng bộ Thị trấn Sông Mã)

Tại buổi sinh hoạt, các tổ chức cơ sở Đảng đã thông tin tình hình thời sự trong nước và địa phương nổi bật tháng 9 và 9 tháng năm 2022. Trong đó nhấn mạnh một số nội dung: Báo chí quốc tế tiếp tục đưa ra những đánh giá ấn tượng trong việc thu hút đầu tư của Việt Nam.Trung ương, tỉnh, huyện tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Lào.Kết quả sản xuất, chế biến, tiêu thụ nông sản tỉnh Sơn La 9 tháng năm 2022. Tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh huyện Sông Mã 9 tháng đầu năm 2022.

Các tổ chức cơ sở Đảng đã trú trọng nhiệm vụ định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động. Đồng thời thực hiện việc ghi danh “người tốt, việc tốt” học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh quý III năm 2022.

(Sinh hoạt chính trị dưới cờ tại Đảng bộ xã Nà Nghịu)

(Sinh hoạt chính trị dưới cờ tại Đảng bộ cơ quan khối Đảng, đoàn thể huyện)

Thông qua sinh hoạt chính trị dưới cờ và ghi danh “Người tốt, việc tốt” học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các tổ chức cơ sở Đảng đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, rèn luyện tư tưởng, chính trị, đạo đức, tinh thần trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên. Kịp thời biểu dương những nhân tố  tích cực, làm cơ sở cho việc tôn vinh, khích lệ, nhân rộng gương điển hình tiên tiến ở cơ quan, đơn vị, tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Nguyễn Bình - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.