Bàn giao công trình xây dựng hệ thống chiếu sáng đô thị đường Thanh Niên thị trấn Sông Mã

Sau 6 tháng xây dựng hệ thống chiếu sáng đô thị nhằm cải thiện cảnh quan và phục vụ lợi ích chung của nhân dân. Chiều ngày 17/02/2017, phòng Kinh Tế - Hạ Tầng đã tổ chức buổi nghiệm thu và bàn giao công trình xây dựng hệ thống chiếu sáng đô thị đường Thanh Niên thị trấn Sông Mã. Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Đình Ngưu – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Dự án xây dựng hệ thống chiếu sáng đô thị đường Thanh Niên chia làm 2 giai đoạn gồm: Giai đoạn 1 thiết kế 339m có 12 bộ đèn cao áp lắp đặt trên cột thép cao 9m, khởi công từ 9/2016 và kết thúc vào tháng 12/2016; Giai đoạn 2 lắp đặt thêm 18 bóng cao áp công suất 250W/1 bóng và 06 bóng ở hai bên đầu cầu treo với tổng chiều dài khảo sát 636,4m, thời gian thực hiện bắt đầu vào tháng 01/2017 và kết thúc tháng 02/2017.  Nguồn vốn đầu tư được trích từ Quỹ bảo trì đường bộ tỉnh Sơn La và vốn từ ngân sách huyện với tổng dự toán điều chỉnh của 2 giai đoạn là 1.749.989.000đ. Hiện nay công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Thông qua việc xây dựng hệ thống chiếu sáng đô thị đường Thanh Niên thị trấn Sông Mã đã góp phần làm đẹp thêm cảnh quan đô thị của toàn huyện và giúp nhân dân dễ dàng hơn trong việc ổn định đời sống và phát triển kinh tế, hạn chế các tệ nạn xã hội./.

Thực hiện: Hoàng Tuấn- Đài TTTH Sông Mã