Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn năm 2016

(Toàn cảnh hội trường tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn năm 2016)

Tại buôi tập huấn giới thiệu một số nội dung chính của Nghị định số 46/NĐ-CP ngày 26/5/2016 của Chính phủ về quy định và xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Một số kiến thức an toàn giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn: kiểm tra xe truớc khi sử dụng, đội mũ bảo hiểm đúng cách, hướng dẫn làm bài kiểm tra kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, hướng dẫn trên máy tập RT. Ngoài ra các bạn đoàn viên thanh niên còn được thực hành các kỹ năng như: tư thế lái xe, cua vòng, cách giữ thăng bằng trên ván hẹp và kỹ năng phanh khẩn cấp.

(Hướng dẫn kỹ năng đội mũ bảo hiểm đúng cách cho các bạn đoàn viên, thanh niên)

(Hướng dẫn kỹ năng cách giữ thăng bằng trên ván hẹp)

Thông qua lớp tập huấn giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên nắm được những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, đồng thời phổ biến những kiến thức đó cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, tạo ra những thói quen, những hành vi đúng đắn khi tham gia giao thông cùng nhau thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu đến mức tối đa tai nạn giao thông./.

Thực hiện: Đài TT – TH huyện Sông Mã

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.