Họp ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022

Ngày 03/10/2022 Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện tổ chức họp. Dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lò văn Sinh- Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức diễn tập chủ trì cuộc họp.

(Họp ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022)

Tại cuộc họp Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực. Ban tổ chức diễn tập và các Tiểu ban báo cáo nhanh kết quả thực hiện về công tác chuẩn bị, xây dựng văn kiện khối A, B; Công tác xây dựng khu căn cứ giả định, thao trường thực binh bắn chiến đấu; thực binh A2; Khung luyện tập, diễn tập của các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị-xã hội huyện đến ngày 03/10.

Hiện nay huyện Sông Mã đã xây dựng hệ thống các văn kiện phục vụ công tác diễn tập; đang triển khai xây dựng thao trường thực binh và khu căn cứ chiến đấu giả định. Tổ chức tập huấn lý luận về diễn tập KVPT huyện năm 2022. Họp Ban tổ chức lần 2, họp các Tiểu ban giúp việc cho Ban Tổ chức để chuẩn bị các điều kiện cho tổ chức diễn tập.

Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Bí thư huyện ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban Tổ chức diễn tập; đồng thời nhấn mạnh Ban tổ chức diễn tập và các Tiểu ban giúp việc tập chung cao cho công tác chuẩn bị, luyện tập kỹ lưỡng, các lực lượng tham gia diễn tập đảm bảo an toàn tuyệt và các mục tiêu đề ra.

Sau cuộc họp các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đi kiểm tra thực địa ./.

Tác giả: Thu Thủy - Trung tâm TTVH huyện Sông Mã