Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà và chúc tết các đơn vị và UBND hai xã Chiềng Khương, Mường Cai

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Ngày 9/1/2022  Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy,Giám đốc công an tỉnh Sơn La, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Ban công an xã, Đồn biên phòng Cửa khẩu Chiềng Khương, Đồn biên phòng Mường Cai và UBND hai xã Chiềng Khương, Mường Cai. Về phía huyện Sông Mã có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy- HĐND-UBND huyện

(Đồng chí Nguyễn Ngọc Vân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy,Giám đốc công an tỉnh Sơn La cùng lãnh đạo huyện Sông Mã thăm tặng quà cán bộ, chiến sĩ Ban công an xã, Đồn biên phòng Cửa khẩu Chiềng Khương và Đông Biên phòng Mường Cai)

Tại các đơn vị lãnh đạo Đồn biên phòng và UBND xã Chiềng Khương, xã Mường Cai báo cáo nhanh với đoàn về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm qua; công tác trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo ANTT trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán 2022; công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Trong năm 2021 tình hình an ninh chính trị khu vực biên giới ổn định. Công tác phối hợp, hiệp đồng giữa cấp ủy, chính quyền địa phương với các Đồn biên phòng được duy trì chặt chẽ, thường xuyên. Quần chúng nhân dân yên tâm lao động sản xuất, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, chấp hành và thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy chế khu vực biên giới Việt Nam – Lào.

Phát biểu tại các điểm đến thăm, đồng chí Giám đốc công an tỉnh, đề nghị các đơn vị, địa phương tập trung cao cho việc giữ vững chủ quyền an ninh biên giới; tăng cường công tác đấu tranh PCMT, chống buôn lậu hàng hóa qua biên giới; thực hiện tốt công tác quản lý địa bàn, nắm bắt tâm tư, tình cảm của quần chúng nhân dân; chuẩn bị chu đáo các điều kiện để nhân dân đón tết Nguyên đán vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.

Nhân dịp này đoàn công tác của tỉnh, huyện đã tặng quà tết cho hai Đồn Biên phòng Mường Cai, Chiềng Khương , Ban công an xã, Đảng ủy, UBND xã Chiềng Khương và Mường Cai./.

Tác giả: Thu Thủy - Trung tâm TTVH huyện