Diễn tập chiến đấu phòng thủ 3 xã Bó Sinh, Pú Bẩu, Yên Hưng năm 2021

Diễn tập chiến đấu phòng thủ 3 xã Bó Sinh, Pú Bẩu, Yên Hưng năm 2021

Ngày 30/6/2021 UBND huyện Sông Mã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ 3 xã Bó Sinh, Pú Bẩu, Yên Hưng. Dự và chỉ đạo buổi diễn tập có Đồng chí Lò Văn Sinh- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập; dự cuộc diễn tập có đồng chí thành viên trong Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện và đại biểu thuộc các xã, thị trấn.

Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ 3 xã Bó Sinh, Pú Bẩu, Yên Hưng gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1: Chuyển lực lượng vũ trang vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái về Quốc phòng - an ninh; Giai đoạn 2: Tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ; Giai đoạn 3: Thực hành chiến đấu phòng thủ. Qua 9 nội dung trong 5 vấn đề huấn luyện, các đồng chí trong khung diễn tập đã thể hiện được tốt vai trò của mình ở các vấn đề huấn luyện.

Trong quá trình diễn tập các đồng chí trong khung tập và các ban, ngành, đoàn thể của xã đã nắm được trình tự, nội dung và nhiệm vụ của các thành phần trong thực hành diễn tập. Các vấn đề huấn luyện được thực hiện đúng trình tự, nội dung các cuộc họp, hội nghị đảm bảo được thời gian huấn luyện.

Thông qua buổi diễn tập nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang xã, đã góp phần nâng cao ý thức quốc phòng- an ninh cho cán bộ, đảng viên và lực lượng vũ trang xã, sẵn sàng đánh bại mọi âm mưu, thủ đoạn của kẻ thù. Qua đó phát huy mối quan hệ hiệp đồng giữa các lực lượng cùng với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh ở địa phương.

Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ 3 xã thành công tốt đẹp, được BCĐ diễn tập đánh giá đạt loại giỏi, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra và bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị./.

 

Một số hình ảnh tại cuộc diễn tập:

 

Thu Thủy

Tác giả:Thu Thủy
Tin tức

     

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 454
  • Trong tuần: 5,611
  • Tất cả: 1,099,985
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang