Hội nông dân Tỉnh Sơn La thăm và tặng quà các chốt quản lý, bảo vệ an ninh biên giới và phòng chống Covid- 19

Ngày 1/6/2021, đoàn công tác Hội nông dân tỉnh Sơn La do đồng chí Lường Trung Hiếu- Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các chốt quản lý, bảo vệ an ninh biến giới và phòng chống dịch Covid -19 thuộc đồn biên phòng cửa khẩu Chiềng Khương và đồn biên phòng Mường Cai. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Sông Mã.

( ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ tại các chốt, trạm)

Tại những nơi đến, đồng chí Lường Trung Hiếu- Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy đã tặng quà và ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ. Các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của các lực lượng trực chốt góp phần quan trọng trong việc bảo vệ an ninh biên giới và phòng chống dịch Covid- 19 trên địa bàn huyện.

Hiện nay huyện Sông Mã có 2 trạm kiểm soát và 4 chốt làm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ an ninh và phòng chống dịch Covid -19. Các chốt này có nhiệm vụ kiểm dịch dọc biên giới, đảm bảo quân số phối hợp giữa các lực lượng chức năng tiến hành tuần tra, kiểm soát chặt chẽ tất cả hoạt động xuất nhập cảnh, đi lại qua biên giới. Đồng thời ngăn chặn kịp thời các hành vi xâm nhập trái phép vào địa bàn; xử lý hành vi trốn tránh khai báo, kiểm dịch, cách ly y tế trên tuyến biên giới thuộc địa bàn huyện Sông Mã.

Ngô Hà

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.