Bắt đối tượng mua bán ma túy tổng hợp lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn huyện Sông Mã

Tiếp tục thực hiện Tháng cao điểm phòng chống ma tuý năm 2020. Hồi 20 giờ 00 phút, ngày 24/6, tại bản Lọng Lót, xã Mường Sai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, Công an huyện Sông Mã chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Sơn La, Công an huyện Sốp Cộp, Công an xã Mường Sai, Đồn Biên phòng cửa khẩu Chiềng Khương, Cục Hải quan tỉnh Điện Biên phá thành công chuyên án ma túy, bắt quả tang đối tượng Giàng A Sử, sinh năm 1969, trú tại bản Co Đứa, xã Mường Sai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ 218 túi ma túy tổng hợp, khoảng 43.600 viên ma túy tổng hợp, 1 điện thoại di động cùng một số tang vật khác có liên quan. Đây là vụ án ma tuý thu số lượng ma tuý tổng hợp lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn huyện.

Ảnh đối tượng cùng tang vật

Tại cơ quan Công an, đối tượng Giàng A Sử khai nhận mua số ma túy trên từ bên kia biên giới của một người đàn ông không rõ tên tuổi về để bán kiếm lời thì bị các lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ. Hiện vụ án đang được Công an huyện Sông Mã điều tra làm rõ./.

T/h: Nguyễn Tâm – CA huyện