Đồng chí Tráng Thị Xuân dự sinh hoạt Chi bộ bản Co Phường, xã Mường Cai, huyện Sông Mã

Ngày 27/11/2022, đồng chí Tráng Thị Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ bản Co Phường, xã Mường Cai, huyện Sông Mã.Về Phía huyện SM có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Mường Cai.

Ảnh: Các đại biểu dự sinh hoạt Chi bộ bản Co Phường, xã Mường Cai

Chi bộ bản Co Phường có 11 đảng viên, trong đó 9 đảng viên chính thức và 2 đảng viên dự bị. Trong 10 tháng đầu năm 2022, Chi bộ bản Co Phường đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác triển khai quán triệt, tuyên truyền các văn bản Đảng, Nhà nước đến toàn thể đảng viên và Nhân dân, Chi bộ thường xuyên đổi mới nội dung sinh hoạt chi bộ, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bản Co Phường có 65 hộ, với 300 nhân khẩu, hiện nay bản có 21 hộ nghèo và 26 hộ cận nghèo; trong năm 2022 bản đã xóa được 2 nhà tạm. Để Nhân dân trong bản ổn định cuộc sống trong năm qua Chi bộ thường xuyên tuyên truyền, vận động Nhân dân đã tích cực lao động, sản xuất, chủ động phòng, trừ sâu bệnh cho rau màu và đàn vật nuôi; tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Tráng Thị Xuân đề nghị các đồng chí đảng viên trong Chi bộ bản Co Phường tiếp tục phát huy vai trò hạt nhân tiên phong, gương mẫu của đảng viên, tích cực đi học tập các mô hình tiêu biểu để áp dụng tại bản mình; duy trì sinh hoạt Chi bộ theo Điều lệ Đảng, lãnh đạo Nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự khu dân cư; tăng cường tuyên truyền vận động Nhân dân trong bản thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước./.

Tác giả: Thu Thủy - Trung tâm TTVH huyện Sông Mã