Phối hợp tổ chức hội nghị Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11

Ngày 09/11/2022, UBND huyện Sông Mã  đã phối hợp với Sở Tư  pháp tổ chức thành công Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho Nhân dân huyện Sông Mã và hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam (09/11) năm 2022

Đồng chí Quàng Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu khai mac Hội nghị

Đồng chí Quàng Văn Hùng - Phó Giám đốc  Sở Tư pháp chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Chí Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện, Báo cáo viên cấp tỉnh; lãnh đạo, công chức Phòng Tư pháp huyện, đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, công chức Tư pháp - Hộ tịch, công chức địa chính-nông nghiệp- xây dựng cấp xã và 230 đại biểu là Trưởng bản, Bí thư Chi bộ bản, Trưởng các tổ chức đoàn thể, đại diện hộ gia đình của 02 bản Nà Nghịu, bản Nà Nghịu II, xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã tham dự.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh giới thiệu về mục đích, ý nghĩa của Ngày Pháp luật nước Cộng hoà XHCN Việt Nam; các chuyên đề liên quan đến Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 và Luật phòng, chống ma túy năm 2021.

Các báo cáo viên cấp tỉnh triển khai các văn bản luật

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, thời gian tới UBND huyện Sông Mã tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn tổ chức nhiều mô hình tuyên truyền, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền pháp luật đến nhiều đối tượng nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục pháp luật, giữ vững ổn định an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Tác giả: Lương Ngọc Anh - Phòng Tư pháp