Công bố Quyết định kiểm tra của BTV Tỉnh ủy

Ngày 11/10/2022, Đoàn Kiểm tra số 02 theo Quyết định số 506/QĐ/TU ngày 30/9/2022 của BTV Tỉnh ủy đã công bố Quyết định kiểm tra của BTV Tỉnh ủy đối với BTV Huyện ủy và các đồng chí Thường trực Huyện ủy Sông Mã.  Đồng chí Lường Thị Vân Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy, trưởng đoàn kiểm tra đã chủ trì buổi làm việc. Về phía huyện Sông Mã có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo một số cơ quan đơn vị có liên quan.

(Hội nghị công bố quyết định kiểm tra của BTV Tỉnh ủy)

Tại buổi làm việc, đồng chí Lường Thị Vân Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh đã công bố quyết định và quán triệt nội dung kiểm tra đối với BTV Huyện ủy, các đồng chí Thường trực Huyện ủy Sông Mã về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí theo Kế hoạch số 51-KH/TU ngày 01/5/2017 của BTV Tỉnh ủy tỉnh Sơn La. Qua thảo luận, Đoàn Kiểm tra đã thống nhất về thời gian làm việc, chương trình làm việc đảm bảo theo quy định và tình hình thực tế trên địa bàn huyện.

Tác giả: Nguyễn Vân – Trung tâm TT-VH huyện