Đại hội chi hội doanh nghiệp huyện Sông Mã lần thứ hai, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 27/8/2022, chi hội doanh nghiệp huyện Sông Mã đã tổ chức thành công đại hội chi hội Doanh nghiệp huyện Sông Mã lần thứ hai. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Sơn La; đồng chí Lò Văn Sinh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Sông Mã.

Ảnh: Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động của Hiệp Hội doanh nghiệp huyện Sông Mã trong nhiệm kỳ vừa qua. Dịch covid 19 đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực khắc phục khó khăn, chi hội đã củng cố tổ chức, phát triển hội viên, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, nghị quyết mà Đảng đã đề ra. Chi hội là cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp với cơ quan Nhà nước.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi hội cũng đã tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật với tổng số tiền hỗ trợ là 1.620.180.000đ

Nhiệm kỳ 2022-2027, Chi hội phấn đấu xây dựng đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp có trình độ, năng lực, phẩm chất. Phát huy vai trò là đại diện, làm cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp, phản ánh tâm tư nguyện vọng của Doanh nghiệp với cấp ủy, chính quyền huyện, tỉnh. Củng cố Chi hội ngày càng vững mạnh, phát huy sức mạnh cộng đồng doanh nghiệp xây dựng huyện Sông Mã văn minh, giàu đẹp.

Đại hội đã bầu 11 người vào Ban Chấp hành chi hội Doanh nghiệp huyện Sông Mã nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Phạm Công Hoan – Giám đốc doanh nghiệp tư nhân xây dựng Mỹ Hà được BCH tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức danh chi hội trưởng chi hội doanh nghiệp huyện Sông Mã khóa II, nhiệm kỳ 2022-2027./.

Tác giả: Nguyễn Vân - Trung tâm TTVH huyện