Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Yên Hưng và Mường Lầm

Ngày 01/8/2022 Tổ đại biểu HĐND Tỉnh ứng cử tại huyện Sông Mã gồm các đồng chí:  Nguyễn Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu; đồng chí Hà Thị Ngọc Yến - Trưởng Ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh; đồng chí Lò Văn Hải - Trưởng công an thị trấn Sông Mã đã tiếp xúc cử tri  xã Yên Hưng và Mường Lầm  huyện Sông Mã.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Yên Hưng ( Sông Mã)

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin nhanh đến cử tri kết quả Kỳ họp thường lệ thứ Năm và Kỳ họp chuyên đề thứ bẩy HĐND tỉnh khóa XV.

Cử tri xã Yên Hưng kiến nghị nhà nước đầu tư cơ sở hạ tầng nông thôn mới,  cấp điện cho 8 hộ 38 nhân khẩu của bản Bang, xem xét tháo gỡ khó khăn trong công tác sáp nhập bản Huổi và bản Huổi Búng, bản Tin Tốc và bản Hua Mừ do vị trí địa lý các bản cách xa nhau và khác biệt về phong tục tập quán;  đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình dự án trên địa bàn xã, chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng, nâng cấp đường dây điện bản Sòng.

Cử tri xã Mường Lầm đề nghị tỉnh sớm phân bổ vốn xây dựng cơ sở hạ tầng nông thông mới, đầu tư xây dựng tuyến đường bản Hịa đi bản Lốm Hỏm, bản Ngày đến bản Phén, hệ thống mương bản Phèn, cầu qua suối Nậm Con, cấp điện lưới Quốc gia cho 47 hộ dân bản Ngày.

Các  ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Yên Hưng, Mường Lầm đã được tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, UBND xã Yên Hưng, Mường Lầm theo thẩm quyền trả lời giải đáp trực tiếp tại Hội nghị. Đối với những ý kiến không thuộc thẩm quyền tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu và cho các cơ quan, đơn vị có liên quan xem xét giải quyết, trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả:Ngô Hà- Trung tâm TT-VH Sông Mã

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.