Kỳ họp Chuyên đề thứ 7 của Hội đồng nhân dân huyện

Ngày 29/7/2022, HĐND huyện Sông Mã đã tổ chức kỳ họp Chuyên đề thứ 7. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì. Tham dự kỳ họp có đồng chí Thào A Sử, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Lò Văn Sinh, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các phòng ban chuyên môn của huyện; các đồng chí đại biểu HĐND huyện khóa XXI.

Toàn cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5, HĐND Tỉnh khóa XV, nhiệm kì 2021-2026. Tại kỳ họp đã xem xét thông qua các Dự thảo Nghị quyết: Dự thảo Nghị quyết về việc giao kinh phí thực hiện các chính sách, chế độ theo các Nghị quyết của HĐND tỉnh năm 2022; Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh quỹ tiền lương năm 2022 cho các cơ quan, đơn vị UBND xã Mường Cai; Dự thảo Nghị quyết về việc giao kinh phí tham dự Liên hoan bản, tổ dân phố văn hóa tiêu biểu tỉnh Sơn La lần thứ V năm 2022; Dự thảo Nghị quyết về việc thông qua dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2023 nguồn vốn ngân sách địa phương; Dự thảo về việc bãi bỏ Nghị quyết số 31/NQ-HĐND ngày 16/8/2021 của HĐND huyện Sông Mã về bổ sung danh mục dự án đầu từ khởi công mới năm 2021; Dự thảo Nghị quyết về việc phân bổ vốn ngân sách nguồn vốn Trung ương thực hiện 03 Chương trình Mục tiêu Quốc gia (nguồn vốn sự nghiệp). Kết luận kỳ họp, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã giao UBND huyện chỉ đạo các đơn vị liên quan, khẩn trương cụ thể hóa để tổ chức triển khai thực hiện các Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp./.

Tác giả: Nguyễn Vân - Trung tâm TTVH huyện