Phiên họp thứ 13 thường trực HĐND huyệnNgày 01/6/2022, Thường trực

HĐND huyện Sông Mã đã tổ chức phiên họp thứ 13, đánh giá kết quả hoạt động tháng 5 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

(Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp thứ 13 HĐND huyện Sông Mã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026)

Trong tháng 5 HĐND huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác giám sát, kịp thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế để các cơ quan có liên quan khắc phục trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ. Các Ban HĐND huyện làm tốt công tác tham mưu cho thường trực HĐND huyện, thẩm tra, giám sát các nội dung theo thẩm quyền. Các tổ đại biểu HĐND huyện và các thành viên thực hiện nghiêm lịch tiếp công dân, kịp thời tiếp thu, phản ánh các ý kiến, kiến nghị của cử tri, theo dõi việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của các cơ quan, đơn vị.

Tại phiên họp các đại biểu đã thảo luận và thông qua văn bản quyết định chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ tư HĐND huyện; xem xét thông qua 10 Báo cáo,2 Nghị quyết theo thẩm quyền.

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH huyện