Kỳ họp chuyên đề thứ năm HĐND huyện Sông Mã

Ngày 26/4/2022, HĐND huyện Sông Mã đã tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ năm để xem xét, quyết định những nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền của HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng– Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì. Dự có đồng chí Thào A Sử - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Lò Văn Sinh – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã xem xét, quyết định thông qua 4 nghị quyết: Về giao kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và năm 2022 nguồn tiết kiệm chi ngân sách huyện năm 2021 đã chuyển nguồn sang năm 2022; phê duyệt chủ trương đầu tư dự án khởi công mới năm 2022 nguồn dự phòng ngân sách huyện; Kế hoạch “Tổ chức lực lượng, huấn luyện, hoạt động và đảm bảo chế độ chính sách cho dân quân tự vệ giai đoạn 2022- 2026; Đồ án quy hoạch chung xây dựng thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đến năm 2035.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện khẩn trương cụ thể hóa các nghị quyết của HĐND huyện đã được thông qua tại kỳ họp; chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện các nội dung đã được HĐND huyện thông qua đảm bảo về tiến độ, đúng luật định. Thường trực HĐND, các Ban của HĐND, các tổ đại biểu HĐND và các vị đại biểu HĐND huyện theo chức năng, nhiệm vụ có trách nhiệm giám sát việc triển khai thực hiện các nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp.

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH huyện