Đoàn công tác của Huyện Sông Mã thăm, tặng quà các Đồn biên phòng trên địa bàn huyện

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống lực lượng biên phòng (3/3/1959- 3/3/2022) và 33 năm ngày biên phòng toàn dân ( 3/3/1989 – 3/3/2022). Ngày 3/3/2022, Đoàn công tác của Huyện do đồng chí Thào A Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trường đoàn đã thăm, động viên tặng quà Đồn biên phòng Mường Cai, Đồn biên phòng Cửa khẩu Chiềng Khương và các chốt, trạm trên địa bàn.

Tại những nơi đến, đoàn đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo nhanh công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, công tác bảo vệ an ninh biên giới và công tác phòng, chống dịch bệnh COVID – 19. Các đồn Biên phòng đã kiểm soát chặt chẽ tuyến biên giới, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp; duy trì 100% quân số trực sẵn sàng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch, góp phần bảo vệ tuyến biên giới.

Đồng chí Thào A Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Mường Cai, đồn Biên phòng Cửa khẩu Chiềng Khương trong bảo vệ đường biên, mốc giới, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị; đồng thời làm tốt công tác kiểm soát và phòng, chống dịch COVID-19 không để dịch xâm nhập vào nội địa . Chúc mừng các đơn vị nhân ngày truyền thống ; Đồng chí mong muốn cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đạt được, làm tốt công tác đối ngoại biên phòng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Một số hình ảnh thăm và tặng quà của đoàn

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH