Kỳ họp chuyên đề thứ 3 HĐND huyện Sông Mã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 14/1/2022, HĐND huyện Sông Mã đã tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ 3 xem xét cho ý kiến vào một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND huyện; ban hành một số nghị quyết của HĐND huyện khóa XXI. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì. Cùng dự có Đồng chí Thào A Sử - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Lò Văn Sinh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Cầm Thị Ngọc Yến – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch và 32/35 đại biểu HĐND huyện.

(Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp)

(Các đại biểu HĐND huyện biểu quyết thông qua các nội dung tại kỳ họp)

Tại Kỳ họp, HĐND huyện tập trung thảo luận, xem xét, thông qua 6 dự thảo nghị quyết theo thẩm quyền của HĐND huyện gồm; Nghị quyết về việc bổ sung danh mục dự án khởi công mới trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 và năm 2022; Nghị quyết về phê duyệt chủ trương đầu tư dự án, chủ trương điều chỉnh dự án khởi công mới kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021- 2025 và năm 2022; Nghị quyết về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2022 nguồn vốn ngân sách địa phương; Nghị quyết về việc giao kinh phí mua gạo cứu đói cho Nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; Nghị quyết  về việc giao kinh phí thực hiện chính sách miễn giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập năm 2021; Nghị quyết về việc giao kinh phí thực hiện các chế độ chính sách theo Nghị quyết của HĐND tỉnh thuộc lĩnh vực Giáo dục & Đào tạo còn thiếu năm 2021.

Phát biểu bế mạc kỳ họp đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đề nghị: UBND huyện khẩn trương chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt các nghị quyết vừa được thông qua tại Kỳ họp; Thường trực HĐND, các Ban của HĐND, các Tổ đại biểu HĐND huyện thực hiện giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết theo quy định.
Tác giả:Ngô Hà - Trung tâm TTVH

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.