Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thứ 7

Sáng ngày 29.11.2021 Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thứ 7, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Phạm Văn Thu- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

( Ảnh: Phiên họp thứ 7 TT HĐND Huyện)

Tháng 11. 2021 Thường trực HĐND huyện tổ chức HN thống nhất nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 3 HĐND huyện; Phiên họp thứ 6 của Thường trực HĐND huyện khóa XXI và kỳ họp chuyên đề thứ 2 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; chủ trì, phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện xây dựng kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 3 HĐND huyện.

Trong tháng Thường trực HĐND huyện và các ban của HĐND huyện đã ban hành 31 văn bản; Các ban HĐND huyện tham gia Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử trì qua hoạt động tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XXI; tổ chức thẩm tra các nội dung trình kỳ họp chuyên đề thứ hai HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Các vị đại biểu HĐND huyện thực hiện đầy đủ lịch tiếp công dân của Thường trực HĐND huyện; tiếp thu, phản ánh các ý kiến, kiến nghị của cử tri, theo dõi việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của các cơ quan, đơn vị; tham dự kỳ họp chuyên đề thứ 2 HĐND huyện.

Trên cơ sở ý kiến tham gia của các đại biểu đối với các dự thảo Báo cáo, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện giao Văn phòng tiếp thu hoàn thiện để ban hành. Tại phiên họp đã thông qua 5 dự thảo Báo cáo, 2 Nghị quyết, Chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XXI; Công văn về việc họp Tổ đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 3 HĐND huyện. /.

Tác giả:Thu Thủy - Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.