Phiên họp thứ 4 Thường trực HĐND huyện

Ngày 10/9/2021, Thường trực HĐND huyện Sông Mã đã tổ chức phiên họp thứ 4, đánh giá kết quả hoạt động tháng 8 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì  phiên họp.

Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp các đại biểu đã thảo luận và thông qua: Báo cáo kết quả hoạt động tháng 8, nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/ 2021; Báo cáo kết quả tiếp nhận, xử lý khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị và kết quả tiếp công dân tháng 8 năm 2021; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri qua hoạt động tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa XXI. Trong tháng 8 HĐND huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác giám sát. Qua giám sát đã kịp thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế để các cơ quan có liên quan thực hiện nhiệm vụ. Công tác tiếp công dân tiếp tục được duy trì; Thường trực HĐND huyện đã làm tốt công tác đôn đốc UBND huyện và các cơ quan, đơn vị liên quan xem xét, giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 2 HĐND huyện. Các Ban HĐND huyện làm tốt công tác tham mưu cho thường trực HĐND huyện, thẩm tra, giám sát các nội dung theo thẩm quyền.

Trong tháng 9 HĐND huyện sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát; thực hiện nghiêm lịch tiếp công dân, tiếp thu và giám sát, đôn đốc các cơ quan, đơn vị kịp thời giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Tác giả: Ngô Hà