Huyện uỷ Sông Mã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 năm 2021

Ngày 30/8/2021, Huyện uỷ Sông Mã đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho 3 đảng viên thuộc đảng bộ Thị trấn đợt 2/9. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh Ủy viên, Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Bình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Đỗ Tuấn Đạt - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong BCH Đảng bộ thị trấn Sông Mã; Một số đồng chí Đảng viên thuộc chi bộ có Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh Ủy viên, Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch
HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên)

Kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9 năm nay Đảng bộ thị trấn Sông Mã có 3 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng  gồm: đồng chí Lê Duy Ninh, đồng chí Hòa Quang Khang và đồng chí Lò Văn Bắng.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đã trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 3 đồng chí được nhận huy hiệu đợt này. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp của Đảng. Đồng thời cũng mong muốn các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục rèn luyện, trở thành tấm gương sáng, mẫu mực để đảng viên trẻ và quần chúng Nhân dân học tập noi theo; tiếp tục cống hiến trí tuệ, đóng góp ý kiến với tổ chức Đảng và Chính quyền cơ sở xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Duy Ninh  - đảng viên 40 năm tuổi Đảng đã phát biểu, hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, giáo dục con cháu đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn./.

Tác giả: Ngô Hà