Tổ Đại biểu số 2, HĐND huyện Sông Mã tổ chức tiếp xúc cử tri sau thứ hai HĐND huyện Sông Mã khóa XXI tại xã Huổi Một, Nậm Mằn

Thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương; Kế hoạch số 106/KH-TTHĐND ngày 07/7/2021 của Thường trực HĐND huyện, chiều ngày 17/8/2021, tổ đại biểu số 2, HĐND huyện Sông Mã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đại biểu HĐND huyện với cử tri xã Huổi Một và cử tri xã Nậm Mằn, huyện Sông Mã. Các Hội nghị được UBMTTQ xã Huổi Một và xã Nậm Mằn tổ chức đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID -19.

Tại hội nghị, các đại biểu HĐND huyện, báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ hai, HĐND huyện Sông Mã  khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị đã lắng nghe, tiếp thu 14 ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Huổi Một. Trong đó 8 ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện đã được đồng chí Nguyễn Văn Phương, Đại biểu HĐND huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp thu, làm rõ. Có 6 ý kiến thuộc thẩm quyền của UBND xã đã được đồng chí chủ tịch UBND xã tiếp thu, giải trình.

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Nậm Mằn

Tại hội nghị, tổ đại biểu HĐND huyện Sông Mã đề nghị cử tri xã Huổi Một và cử tri xã Nậm Mằn tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ vừa phòng chống dịch bệnh COVID-19, vừa nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực, sáng tạo trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế góp phần nâng cao đời sống Nhân dân./.

Tác giả: Nguyễn Thị Bình