Kỳ họp chuyên đề thứ nhất HĐND huyện Sông Mã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 16/8/2021 Thường trực HĐND huyện tổ chức Kỳ họp chuyên đề thứ nhất HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tọa Kỳ hop; dự kỳ họp có các đồng chí trong tập thể Thường trực huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND huyện, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện, các vị đại biểu HĐND huyện khóa XXI.

( Toàn cảnh kỳ họp)

Kỳ họp chuyên đề thứ nhất HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tập trung cho ý kiến đối với một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền của HĐND huyện. Kỳ họp về Kế hoạch xem xét thông qua các Nghị quyết về Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 nguồn vốn ngân sách địa phương; Nghị quyết về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2021 nguồn vốn ngân sách địa phương; Nghị quyết về bổ sung danh mục dự án đầu tư khởi công mới năm 2021; Nghị quyết về phân bổ nguồn vốn bổ sung cân đối ngân sách huyện; nguồn thu cấp quyền sử dụng đất ngân sách huyện năm 2021; Nghị quyết về phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án: Hạ tầng phụ trợ khu 9, thị trấn Sông Mã, tỉnh Sơn La; Nghị quyết về việc thu hồi, giao bổ sung kinh phí thực hiện phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Với trách nhiệm cao trước cử trì và Nhân dân, các đại biểu HĐND huyện đã tập trung trí tuệ để thảo luận và biểu quyết thông các nội dung trình tại Kỳ họp chuyên đề thứ nhất ./.

Tác giả: Thu Thủy