Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sông Mã tổ chức Hội nghị phản biện các dự thảo văn bản trình kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 -2026

Thực hiện Điều lệ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015; Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 22 tháng 11 năm 2019; Quyết định số 217-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị ban hành Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội.  Ngày 14/7/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị phản biện các dự thảo văn bản trình kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 -2026. Đồng chí Nguyễn Quốc Cường – UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị. Thay mặt Thường trực HĐND huyện, đồng chí Phạm Văn Thu - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự, báo cáo các nội dung kỳ họp; các thành viên Ban tư vấn Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo các tổ chức thành viên cũng dự đầy đủ.

( Đồng chí: Nguyễn Quốc Cường – UVBTVHU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị)

Hội nghị diễn ra tốt đẹp với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm nhiều ý kiến phản biện, tham gia. Đồng chí  Văn Thu – UVBTVHU, Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tiếp thu những ý kiến sau đóng góp phản biện tham gia tại hội nghị./.

T/h: Cầm Thị Thu – Chuyên viên Ủy ban MTTQ Việt Nam.

Tác giả: Cầm Thị Thu