Hội nghị lần thứ 9 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Chiềng Khoong khóa XIX

Thực hiện Điều lệ MTTQ Việt Nam khóa IX, hội nghị lần thứ 9 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chiềng Khoong khóa XXI được tổ chức vào ngày 10/7/2021 tại nhà văn hóa. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Cường - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Mã, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã, lãnh đạo các tổ chức thành viên, ban Công an, ban CHQS xã và các vị ủy viên Ủy ban MTTQVN xã Chiềng Khoong.

Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết Công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2021, Chương trình phối hợp thống nhất hành động 6 tháng cuối năm 2021; Báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” 6 tháng đầu năm 2021, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Nghe thường trực HĐND xã thông báo kết quả công tác của Thường trực HĐND xã 6 tháng đầu năm 2021 và nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm; Thông báo của UBND xã về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh 6 tháng đầu năm 2021.

( Thường trực HĐND xã thông báo kết quả công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021 tại hội nghị)

Hội nghị tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đã có những đánh giá khách quan về kết quả đạt được và hạn chế trong công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm của xã Chiềng Khoong.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêp túc, hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa XXI đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

T/h: Cầm Thị Thu – Chuyên viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Tác giả: Cầm Thị Thu