Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Đảng bộ thị trấn Sông Mã

Ngày 1/6/2021, Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Đảng bộ thị trấn Sông Mã. Dự Hội nghị có đồng chí Thào A Sử – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Tuấn Đạt – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bình – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

( ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng đồng chí Lê Thị Hoa)

Căn cứ Quyết định về công tác tổ chức, cán bộ, ngày 15/5/2021 của Ban thường vụ Huyện ủy Quyết định số 165-QĐ/HU chỉ định đồng chí Lê Thị Hoa - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Sông Mã khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại hội nghị, đồng chí Thào A Sử - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng đồng chí Lê Thị Hoa, Đồng thời giao nhiệm vụ trên cương vị công tác mới đồng chí Hoa tiếp tục nỗ lực, cầu thị, gắn bó, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí cũng đề nghị tập thể Đảng bộ, Chính quyền thị trấn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành Nghị Quyết đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Sông Mã nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Hoàng Tuấn