Các ứng viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XV - tổ số 10 tiếp xúc cử tri huyện Sông Mã

Ngày 11/5/2021 các ứng viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, thuộc đơn vị bầu cử số 10 gồm các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Sông Mã;  Hà Thị Ngọc Yến, Phó Giám đốc Sở Tài chính; Mùa A Dế, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Nậm Ty, huyện Sông Mã;  Thiếu tá Lò Văn Hải, Trưởng Công an thị trấn Sông Mã;  Hoàng Anh Tuấn, giáo viên Trường THCS Yên Hưng, xã Yên Hưng, huyện Sông Mã đã tiếp xúc cử tri các xã: Chiềng Sơ, Yên Hưng, Mường Lầm, Bó Sinh, Nậm Ty, Chiềng Phung, Chiềng En, Pú Bẩu, Nặm Mằn, Đứa Mòn . Dự hội nghị có đồng chí Thào A Sử - Phó bí thư thường trực huyện ủy. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên hội nghị được tổ chức trực tuyến đến các xã.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La đã thông qua tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. Các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động và thể hiện rõ trách nhiệm nếu được bầu vào HĐND tỉnh sẽ thực hiện tốt vai trò của người đại biểu nhân dân; thường xuyên tiếp thu, lắng nghe các ý kiến của cử tri để phản ánh tới cấp có thẩm quyền và theo dõi việc giải quyết các ý kiến của cử tri quan tâm; đề xuất với HĐND tỉnh đưa ra những quyết sách phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Đa số cử tri nhất trí cao với chương trình hành động của các ứng cử viên đã trình bày. Đồng thời mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ tiếp tục gắn bó mật thiết với cử tri  và quan tâm đề xuất với HĐND tỉnh Sơn La có Quyết sách để phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, góp phần nâng cao đời sống nhân dân, xây dựng huyện ngày càng phát triển.

                                                                                  Ngô Hà

Tin tức

     

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 393
  • Trong tuần: 3,108
  • Tất cả: 800,786
Đăng nhập