Hội nghị hiệp thương lần thứ hai lập danh sách sơ bộ những người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Sông Mã nhiệm kỳ 2021- 2026

Ngày 15/3/2021, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai lập danh sách sơ bộ những người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Sông Mã nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự hội nghị có đồng chí Thào A Sử - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Thu – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Chí Chung – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

 

( Toàn cảnh hội nghị)

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo UBMTTQ VN huyện báo cáo về tình hình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện của các cơ quan, tổ chức, đơn vị. Theo đó người ứng cử đại biểu HĐND huyện Sông Mã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026 gồm 67 người ở 16 cơ quan, tổ chức, đơn vị cấp huyện và 19 đơn vị hành chính cấp xã. Những người này đã được giới thiệu, lựa chọn đảm bảo theo đúng nội dung, trình tự, thủ tục; đúng cơ cấu, thành phần, số lượng. Trong đó nữ 28 người, dưới 40 tuổi 40 người; dân tộc thiểu số 57 người.

Với tinh thần tránh nhiệm cao, 100% đại biểu đã nhất trí với danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện mà Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện lập và trình tại hội nghị.

Sau hội nghị này, những người ứng cử đại biểu HĐND huyện sẽ tham dự các hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử.

                                                         T/h: Ngô Hà- Trung tâm TT-VH

Tin tức

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 379
  • Trong tuần: 2,563
  • Tất cả: 264,202
Đăng nhập