Đoàn công tác của Ban Thường vụ huyện ủy Sông Mã tiếp tục làm việc với hai xã Chiềng Khương và Mường Hung

Ngày 04/3/2021, Đoàn công tác của Ban Thường vụ huyện ủy Sông Mã do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Sông Mã làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với hai xã Chiềng Khương và Mường Hung về công tác quản lý đền thờ Hai Bà Trưng và di tích lịch sử Cây Đa Mường Hung; Cùng đi có các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND huyện; Lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn.

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe hai xã báo cáo nhanh kết quả công tác quản lý Đền thờ Hai Bà Trưng và di tích lịch sử Cây Đa Mường Hung, những khó khăn, vướng mắc và đề xuất kiến nghị.

Sau khi nghe báo cáo, đoàn đã trực tiếp khảo sát cơ sở vật chất cùng 52 kỷ vật tại đến thờ Hai Bà Trưng xã Chiềng Khương; Kiểm tra khu vực đất bố trí nhà triển lãm, đồn đóng quân của Pháp tại di tích lịch sử Cây Đa Mường Hung.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng giao cho hai xã tích cực vận động nguồn quỹ xã hội hóa để đóng góp cùng huyện tổ chức tôn tạo, kiến thiết hai khu vực trên trở thành điểm du lịch lý tưởng cho du khách xa gần đến du lịch.

Cũng trong buổi sáng, đoàn đã tới kiểm tra điểm quy hoạch chợ Chiềng Khoong, một số công trình vi phạm lấn chiếm đất nông nghiệp tại xã Chiềng Cang.

Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra hai di tích:

T/h: Hoàng Tuấn, Trung tâm TT-VH

Tin tức

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 425
  • Trong tuần: 2,609
  • Tất cả: 264,248
Đăng nhập