Hội nghị công bố Quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 13/8/2021 BTV Huyện ủy Sông Mã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Tuấn Đạt- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Vũ Đình Tứ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Mường Cai.

Ảnh: đồng chí Đỗ Tuấn Đạt- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Sộng Bả Nênh

Tại Quyết định số 220-QĐ/HU ngày 12/8/ 2021 của BTV Huyện ủy Sông Mã về việc chuẩn y kết quả bầu cử Ủy viên BTV Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Mường Cai, nhiệm kỳ 2020-2025, đối với đồng chí Sộng Bả Nênh- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Mường Cai.

Trao Quyết định, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho đồng chí Sộng Bả Nênh, đồng chí Đỗ Tuấn Đạt - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức của Đảng ủy, UBND xã Mường Cai tạo sự đoàn kết thống nhất, xây dựng đơn vị vững mạnh, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của xã nói riêng và của huyện nói chung.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Sộng Bả Nênh gửi lời cảm ơn tới Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời bày tỏ quyết tâm tích cực học tập, rèn luyện, nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thu Thủy