Huyện ủy Sông Mã bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2016

Từ ngày 15 đến ngày 19/8/ 2016 Huyện ủy Sông Mã đã chỉ đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với các ban xây dựng đảng tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2016 cho 100 đồng chí học viên thuộc 22 Đảng bộ cơ sở.

(Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp bồi đưỡng nghiệp vụ công tác Đảng)

Tại lớp bồi dưỡng các học viên được nghiên cứu, trao đổi các vấn đề như: Tổ chức, chức năng nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng; Nhiệm vụ của chi uỷ và công tác của bí thư chi bộ; Công tác tổ chức của chi bộ, Đảng bộ cơ sở; Công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật ở chi bộ, Đảng bộ cơ sở và Công tác vận động nhân dân của Đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Kết thúc thời gian bồi dưỡng các học viên viết bài thu hoạch. Qua đây nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực lãnh đạo, chuyên môn nghiệp vụ của các đồng chí bí thư, phó bí thư, chi uỷ viên, những người làm nhiệm vụ công tác Đảng tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở./.

Thực hiện: Đài TT-TH Sông Mã