Sông Mã tổ chức thành công giải Bóng chuyền hơi các câu lạc bộ năm 2022

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 02/9, tiến tới chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập huyện Sông Mã (07/3/1953-07/3/2023); Từ ngày 27/8 đến ngày 30/8/2022 huyện Sông Mã đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ.

Tham gia giải đấu có 23 câu lạc bộ với hơn 200 vận động viên đến từ các xã thị trấn trên địa bàn huyện; tranh tài ở 2 nội dung đồng đội nữ và đồng đội nam nữ. Sau 4 ngày thi đấu nỗ lực và quyết tâm cao, các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu vô cùng hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, đường chuyền bóng đẹp. Nhiều trận đấu diễn ra kịch tính với thế trận giằng co, tạo sự hồi hộp và cảm giác vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đây là lần đầu tiên huyện Sông Mã tổ chức giải bóng chuyền hơi nhưng chất lượng chuyên môn được đánh giá khá cao.

Ảnh: BTC trao giải nhất đồng đội nữ

Ảnh: BTC trao giải nhất đồng đội nam nữ

Ảnh: BTC trao giải cầu thủ xuất sắc nhất

Ảnh: BTC trao giải Hoa khôi bóng chuyền

Kết thúc giải; Ban tổ chức đã trao giải nhất gồm Cup, huy chương cho đội nữ xã Huổi Một , đội nam nữ xã Yên Hưng; trao 2 giải nhì , 2 giải ba .Ngoài ra ban tổ chức còn trao 2 giải cầu thủ xuất sắc và 1 giải hoa khôi bóng chuyền.

Thông qua giải đấu nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học tập giữa các câu lạc bộ, các VĐV,  góp phần thực hiện thắng lợi cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; qua đó nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện và thi đấu giữa các VĐV, phát hiện bồi dưỡng VĐV  thành tích cao cho huyện.

                                                                               

                               

Tác giả:Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện
Tin tức

     

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 1,095
  • Trong tuần: 2,476
  • Tất cả: 1,128,296
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang