Sáng  ngày 02/8/2022 Huyện Sông Mã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên huyện Sông Mã năm 2022.

Toàn cảnh hội nghị bồi dưỡng hè năm 2022

Để công tác bồi dưỡng phù hợp, thiết thực, đạt hiệu quả cao huyện đã tổ chức 6 lớp bồi dưỡng theo từng bậc học, mỗi lớp là 1,5 ngày. Trong thời gian bồi dưỡng các đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên các trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Phổ thông DTNT THCS& THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên sẽ được học tập, quát triệt các nội dung: Nôi dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tư, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 “ Nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất, năng lực đội ngũ cán bộ đảng viên. Phát huy ý chí tự lực tự cường và khát vọng xây dựng tỉnh Sơn La phát triển xanh, nhanh và bền vững” ; tình hình kinh tế xã hội huyện trong 6 tháng đầu năm 2022 của huyện, của tỉnh; Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm thành lập huyện Sông Mã và một số thông tin về thời sự quốc tế, trong nước.

Sau khi hoàn thành lớp bồi dưỡng các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên sẽ viết bài thu hoạch. Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên được cập nhật những thông tin, kiến thức mới, phục vụ cho công tác quản lý và giảng dạy tại cơ sở giáo dục; trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy./.

Tác giả: Thu Thủy - Trung tâm TTVH huyện