Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 17/1/2022, UBND huyện đã tổ chức hội công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Nguyễn Chí Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó chủ tịch UBND huyện.

( Đ/c Nguyễn Chí Chung- UV BCH Đảng bộ huyện- Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm)

Tại hội nghị lãnh đạo phòng nội vụ huyện đã công bố các quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ; quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Minh Sơn –Phó phòng Văn hóa thông tin huyện giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Truyền thông – Văn hóa huyện; Bổ nhiệm đồng chí Vũ Trường Minh – Chuyên viên phòng Văn hóa và Thông tin huyện giữ chức Phó Trưỏng phòng Văn hóa và Thông tin huyện. Thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 15/2/2022.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và chuyển công tác lần này, đồng chí Nguyễn Chí Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Phó chủ tịch UBND huyện đã phát biểu đề nghị trên cương vị mới các đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy hết năng lực của bản thân, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Vũ Trường Minh khẳng định sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững sự đoàn kết trong đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH