Chiềng Cang tích cực triển khai tiêm chủng phòng COVID - 19

         Với mục tiêu đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, từng bước khôi phục các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, cùng với các xã, thị trấn trên địa bàn, xã Chiềng Cang tích cực triển khai tiêm vắc xin phòng COVID -19 đảm bảo đúng quy định, đúng tiến độ, nhằm tạo miễn dịch trong cộng đồng, bảo vệ an toàn sức khỏe của nhân dân

         Để đảm bảo an toàn trong quá trình tiêm chủng, trước khi tổ chức tiêm các cán bộ, nhân viên y tế xã đều được tham gia các buổi tập huấn về công tác tiêm chủng vắc xin. Bên cạnh đó các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực tham gia tiêm chủng, công tác đảm bảo phòng, chống dịch đều được chuẩn bị chu đáo. Tính đến hết ngày 28/11 xã Chiềng Cang đã triển khai tiêm được 6.301 mũi vacxin phòng COVID- 19. Trong đó có: 5.369 người được tiêm mũi 1; 932 người được tiêm mũi 2. Các loại vacxin được huyện Sông Mã sử dụng gồm: Vero Cell, AstraZeneca, Moderna, Pfizer.

        Việc triển khai tiêm phòng COVID - 19 sẽ xây dựng nên hệ miễn dịch cộng đồng, góp phần quan trong giúp xã Chiềng Cang nói riêng huyện Sông Mã nói chung chủ động hơn trong công tác kiểm soát, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh tiêm chủng tại xã Chiềng Cang:

 

 

Tác giả:Ngô Hà - Trung tâm TTVH
Tin tức

     

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 151
  • Trong tuần: 5,193
  • Tất cả: 1,100,529
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang