Hội nghị Tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội khóa XV với cử tri huyện Sông Mã

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-ĐĐBQH, ngày 04/11/202, chiều ngày 20/11/2021, tại Hội trường huyện Sông Mã diễn ra hội nghị tiếp xúc giữa Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La với cử tri huyện Sông Mã. Dự Hội nghị có các Đại biểu Quốc hội ứng cử tại Sơn La gồm:  ông Chá A Của - Ủy viên BTVTU, Ủy viên Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La;  ông Vi Đức Thọ - Ủy viên BTVTU, Ủy viên Ủy ban Xã hội của QH, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đại biểu QH tỉnh Sơn La; bà Hoàng Thị Đôi - Ủy viên BCHĐảng bộ tỉnh, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của QH, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Sơn La.

Tại Hội nghị, ông Lò Văn Sinh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 10 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2021; những kiến nghị, đề xuất với Trung ương. Thay mặt đoàn đại biểu, bà Hoàng Thị Đôi - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của QH, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Sơn La thông báo tới cử tri kết quả Kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XV; báo cáo với cử tri về kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại Kỳ họp thứ hai của Quốc hội. Ông Chá A Của - Ủy viên BTVTU, Ủy viên Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La thông báo tình hình, kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri hông Chá A Của - Ủy viên BTVTU, Ủy viên Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La;  uyện Sông Mã đã đề nghị Quốc hội, HĐND tỉnh qua các kỳ tiếp xúc cử tri trước.

Trong chương trình hội nghị, Đoàn đại biểu Quốc hội và một số mạnh thường quân đã ủng hộ huyện ba trăm triệu đồng, góp phần giúp huyện thực hiện chương trình xóa nhà tạm cho Nhân dân./.

Tác giả: Nguyễn Bình - Ban Tuyên giáo Huyện ủy