Đồng chí Thào A Sử – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại xã Nà Nghịu

Ngày 19/8/2021, Đồng chí Thào A Sử – Phó bí thư thường trực Huyện ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại xã Nà Nghịu.

Qua kiểm tra 10 cơ sở sản xuất chế biến long nhãn trên địa bàn xã Nà Nghịu đa số các chủ cơ sở chế biến long nhãn và nhân dân đều có ý thức chấp hành các quy định về phòng chống dịch như: Đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi làm việc, các cơ sở đều sạch sẽ, thoáng mát.

(Đ/c phó bí thư Thường trực huyện ủy kiểm tra tại cơ sở chế biến long nhãn)

Qua kiểm tra còn một số chủ cơ sở chưa thường xuyên nhắc nhở người dân  đeo khẩu trang và giữ khoảng cách ngồi theo quy định. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã yêu cầu các chủ cơ sở nghiêm túc thực hiện công tác phòng, chống dịch đồng thời giao nhiệm vụ cho BCĐ phòng, chống dịch xã thường xuyên kiểm tra, tuyên truyền nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về phòng, chống dịch./.

Tác giả: Hoàng Tuấn