Sông Mã tổ chức kỳ thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Sáng ngày 07/7/2021, 1.158 thí sinh của huyện Sông Mã đã bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với 3 điểm thi tại Trường THPT Sông Mã (thị trấn Sông Mã); THPT Chiềng Khương (xã Chiềng Khương) và THPT Mường Lầm(xã Mường Lầm).

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 huyện Sông Mã có 53 thí sinh tự do,  438 thí sinh thi đăng ký xét nguyện vọng các trường Cao đẳng, Đại học; Có 61 phòng thi, trong đó 51 phòng thi chính, 3 phòng dự phòng, 7 phòng chờ. Tại các điểm thi đã đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, các phương án đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy... Đặc biệt, các điểm thi thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19  từ đó tạo sự yên tâm, thuận lợi nhất cho thí sinh tham gia dự thi và cán bộ làm thi.

Ngay từ sáng sớm, các thí sinh đã có mặt tại điểm thi với tâm thế thoải mái, tự tin sẵn sàng bước vào kỳ thi. Trước khi vào điểm thi, các thí sinh được đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đồng thời đeo khẩu trang ngồi giãn cách.

Để tiếp sức cho các thí sinh, các tổ chức đoàn thể và các câu lạc bộ tại các điểm thi đã phát các suất ăn sáng, nước  uống cho các thí  sinh ở xa, thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ghi nhận tại các điểm thi trong ngày đầu tiên diễn ra nghiêm túc, an toàn.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng- UV BCH Đảng bộ tỉnh- Bí thư huyện ủy kiểm tra tại điểm thi trường THPT Chiềng Khương

Đ/c Nguyễn Chí Chung- Huyện ủy viên- Phó CT UBND huyện kiểm tra tại điểm thi trường THPT Mường Lầm

Điểm thi trường THPT Sông Mã

Các tình nguyện viên phát bữa ăn sáng, phiếu ăn trưa và nước uống miễn phí cho các thí sinh ở xa