Huyện đoàn thăm tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các điểm thi trên địa bàn

Ngày 5/7/2021, Huyện đoàn Sông Mã đã tổ chức thăm và tặng quà một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện và 2 điểm thi tại trường THPT Chiềng Khương, THPT Mường Lầm.

Ảnh: Đ/c Quàng Văn Thăng – Bí thư Huyện đoàn tặng quà học thí sinh có hoàn cảnh khó khăn

Huyện đoàn đã trao 6 suất quà cho 6 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng giá trị 1 triệu 800 nghìn đồng; tặng 6 triệu đồng tiền mặt cho điểm thi trường THPT Chiềng Khương và điểm thi THPT Mường Lầm, cùng với nhiều dụng cụ học tập như thước kẻ, bút chì, bút bi, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang,...

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm hỗ trợ kịp thời cho thí sinh trước trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Hoàng Tuấn

Tác giả: Hoàng Tuấn (Đ/c Bình TĐ)